Apec Mandala Sky Villas cập nhật công đoạn chuẩn bị đón khách hàng tới trải nghiệm

Huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình được tạo hóa ban tặng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hệ thống hang động phong phú, những ngọn núi và cánh rừng tự nhiên hùng vĩ. Ngoài ra, Kim Bôi còn là vùng đất nổi tiếng về văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mường, có di chỉ khảo cổ khu mộ cổ Đồng Thếch (xóm Chiềng, xã Vĩnh Đồng) từ nửa cuối thế kỷ XVII với những cột đá lớn nhỏ được khắc chữ Hán – Nôm đã được xếp hạng là di tích cấp quốc gia.Mảnh đất giàu tiềm năng du lịch


Từ lâu, Kim Bôi được du khách biết đến bởi nguồn nước khoáng nóng. Nhiều chuyên gia đã đánh giá Nước khoáng Kim Bôi là một trong những nguồn nước khoáng có chất lượng tốt nhất thế giới, cùng với những nguồn nước khoáng của Pháp, Nga, Hungary. Các dòng khoáng nóng tự nhiên ngầm phun lên từ lòng đất, nhiệt độ luôn ở mức 34°C – 46°C, mang nhiều khoáng chất và thành phần hóa học hữu ích cho sức khỏe như: Canxi, Natri, Magie… nên rất tốt cho phục hồi sức khoẻ của con người. Ngoài ra, trên địa bàn huyện Kim Bôi còn có Serena Resort (xã Sào Báy), Cửu Thác Tú Sơn (xã Tú Sơn), thác Mặt Trời (xã Kim Tiến), khu rừng đặc dụng Thượng Tiến, khu V’Resort (xã Vĩnh Tiến)…

Đặc biệt hơn khi Kim Bôi chuẩn bị có một dự án đẳng cấp 5 sao tầm cỡ APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hoà Bình, với thiết kế dạng căn hộ khách sạn 5 sao kết nối con người với thiên nhiên ngày càng gần hơn. Dự án nằm trong khu khoáng nóng huyện Kim Bôi – Hoà Bình. Dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại Apec Mandala Sky Villas đang bước vào những giai đoạn chuẩn bị để đón chào thực khách đến trải nghiệm về sản phẩm của mình, sau đây là một số hình ảnh cập nhật về dự án tới quý khách hàng quan tâm:

Nhà đa năng dự án Ape Mandala Sky Villas Kim bôi đã triển khai xong phần thô

 

Cải tạo xong phần thô 3 toàn nhà 17 tầng phân khu Mandala Signature Hotel.

Khu trải nghiệm của Ape Mandala Sky Villas Kim Bôi với đầy đủ tiện tích đang được khởi công và đi vào hoạt động trong tháng 6 tới.

 

 

TÍCH BẤT NGỜ KHU TRẢI NGHIỆM 5 SAO APEC MANDALA SKY VILLAS KIM BÔI

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi để đăng ký trải nghiệm khu tắm khoáng nóng bậc nhất ngay:

🏡 Địa chỉ dự án : Địa chỉ dự án: Kim Bôi – Hòa Bình

☎ Hotline : 098.646.1999

🌏 Website : https://apec-mandalakimboi.com